5 Lý Do Khiến Bạn Không Nên Bỏ Qua Đơn Hàng Trồng Lúa Mì

Đơn hàng trồng lúa mì là một trong những đơn hàng nông nghiệp bạn không nên bỏ qua khi có ý định XKLĐ Nhật Bản. Với tính chất công việc gần gũi, thu nhập cao cùng đãi ngộ tốt tại xí nghiệp, nông trường làm việc. Đơn hàng này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một quá trình làm việc tại Nhật Bản vô cùng ý nghĩa.

1 – Đối Tượng Tham Gia Đơn Hàng Trồng Lúa Mì

– Độ tuổi: 22-32

– Trình độ văn hóa: Không yêu cầu

– Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu

– Yêu cầu về sức khỏe: Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), người không bị rối loạn sắc giác

– Yêu cầu khác:

  • Ứng viên đã hoàn thành 3 năm TTS ngành nông nghiệp
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận
  • Có trách nhiệm trong công việc, muốn làm thêm nhiều, có khả năng sống tập thể

2 – 5 Lý Do Khiến Bạn Không Nên Bỏ Qua Đơn Hàng Trồng Lúa Mì

Đơn hàng có mức lương cao, làm thêm nhiều

Thuộc nhóm ngành nông nghiệp do đó đơn hàng trồng và thu hoạch lúa mì có mức lương RẤT TỐT. Đặc biệt với đơn hàng này rất nhiều làm thêm, thời điểm mùa vụ thời gian làm thêm lên tới 70h/ tháng. Mức lương đơn hàng nông nghiệp đi Nhật khoảng 30-32 triệu/tháng, sau khi trừ hết các chi phí các bạn có thể để ra từ 35 – 40 triệu/tháng.

Công việc nhẹ nhàng, phù hợp với người Việt

Là 1 đất nước thuần nông, chính vì vậy các công việc liên quan đến ngành nông nghiệp khá quen thuộc với đại đa số lao động Việt. Chính vì vậy, việc tiếp nhận công việc khá dễ, lao động dễ dàng thích nghi và bắt nhịp với công việc tại đây. Hơn nữa, Nhật Bản là đấy nước phát triển, do đó những công đoạn yêu cầu sức khỏe đều có máy móc hỗ trợ, người lao động chủ yếu đảm nhiệm vị trí điều khiển máy.

Điều kiện làm việc tốt

Xí nghiệp tiếp nhận lao động là một trong những trang trại lớn tại Nhật Bản chuyên cung cấp các nông sản cho vùng Kanto.

Công việc khá nhẹ nhàng chỉ yêu cầu thực tập sinh chăm chỉ, chiụ khó. Người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội theo đúng quy định từ chính phủ Nhật Bản.

Đơn hàng làm thêm nhiều khoảng 40-60h/ tháng. Giám đốc tốt bụng, thân thiện. Điều kiện ăn ở rất tốt, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Có xe đưa đón nhân viên.

Điều kiện tham gia không quá khắt khe

Đơn hàng trồng lúa mì ngoài chấp nhận lấy đến 32 tuổi, kèm theo chấp nhận cả TTS có hình xăm nhỏ

Chi phí tham gia khá thấp

Đơn hàng nông nghiệp có mức chi phí khá thấp, hơn nữa tham gia thời điểm này TTS còn được hưởng nhiều chính sách giảm phí từ công ty.

3 – Mức Lương Và Quyền Lợi Của Người Lao Động Khi Tham Gia Đơn Hàng Trồng Lúa Mì

Mức lương 160.000 (tương đương 32 triệu VNĐ). Tham khảo bảng lương tối thiểu theo vùng tại 47 tình thành của Nhật Bản tại XEM TẠI ĐÂY

Quyền lợi

– Được tăng ca, phụ cấp, tăng lương và thưởng theo định kỳ

– Được tham gia đầy đủ các chế độ về BHYT, BHXH, nghỉ phép theo quy định của chính phủ Nhật Bản

– Được hỗ trợ kí túc xá, ăn ở

Với những thông tin về điều kiện tham gia, mức lương, quyền lợi được nhận thì đơn hàng trồng lúa mì được Aduka đánh giá là một đơn hàng tốt, bạn nên tham gia.

Để biết thêm được nhiều thông tin khác về các đơn hàng kỹ năng đặc định, visa Nhật Bản hay xuất khẩu lao động, bạn hãy theo dõi các bài viết của Tokutei Visa hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Aloha– Chuyên Visa Tokutei, Visa Du Học, Visa Kỹ Sư Nhật Bản

Văn phòng tại Hà Nội – Việt Nam

Địa chỉ: Số 57A, Ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0973.344.828

Hotline: 0917509939

Email: tokuteivisa.net@gmail.com

Trụ sở chính Tokyo – Nhật Bản

Address: 〒160-0023 東京都新宿区西新宿7-2-5 TH西新宿ビル6階

Tel:03-6869-6957

Phone:090-6514-6688

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa