Có Nên Đi Đơn Hàng Thực Phẩm Không?

Đơn hàng thực phẩm là một trong những đơn hàng được nhiều trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động khuyên người lao động nên chọn. Điều này khiến nhiều người lao động sẽ nảy sinh nghi ngại là có nên đi đơn hàng thực phẩm không? Nếu bạn cũng đang nghi ngại điều đó thì hãy xem 9 lý do nên đi đơn hàng thực phẩm do Tokutei Visa chia sẻ dưới đây.

1. Mức Lương Hấp Dẫn, Tăng Ca Nhiều

Công việc chế biến thực phẩm đang là một trong những công việc hot nhất hiện nay, mức lương cũng thuộc top đầu ngành khoảng từ 32-26 triệu vnđ / tháng, chưa bao gồm tăng ca và làm thêm giờ.

Do nhu cầu sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn tại Nhật cao nên ngành chế biến thực phẩm lúc nào cũng tăng ca, làm thêm rất nhiều các bạn nhé.

2. Công Việc Ổn Định

Các đơn hàng thực phầm đều làm việc trong nhà xưởng không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết nên công việc luôn được diễn ra ổn định không có gián đoạn bị dừng việc hay nghỉ việc.

co-nen-di-don-hang-thuc-pham-khong

3. Công Việc Đơn Giản – Nhẹ Nhàng

Đây là một trong những công việc nhẹ nhàng, đơn giản không phải dùng quá nhiều sức lực, dễ dàng thực hiện. Ngoài ra công việc thực hiện liên tục và đều đặn một quy trình có sẵn nên bạn không mất thời gian học hỏi và nhanh quen việc.

4. Công Việc Chế Biến Thực Phẩm Không Yêu Cầu Bằng Cấp – Kinh Nghiệm

Bạn không cần tốt nghiệp cao đẳng đại học, bạn không cần có kinh nghiệm, chỉ cần đến với Vietcom bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ a – z. Khi bắt đầu công việc bạn cũng được hướng dẫn tỉ mỉ. Nên nếu bạn lo lắng về vấn đề trên thì hãy thở phào nhẹ nhõm nhé.

5. Môi Trường Sống Và Làm Việc Sạch Sẽ Đảm Bảo An Toàn

Nếu các công việc khác bạn phải làm ngoài trời, nhưng riêng bạn làm chế biến thực phẩm bạn sẽ được làm trong nhà xưởng. Không gian và môi trường làm việc cực sạch bạn nhé. Đây cũng là điều quan trọng vì sẽ tác động đến sức khỏe của bạn.

6. Nâng Cao Trình Độ Tiếng Nhật ( Ít Nhất N4, Chăm Chỉ N2, N1 )

Ngoài làm việc, vui chơi khám phá, bạn sẽ có cơ hội học tiếng nhật miễn phí, tiếp xúc với môi trường Nhật đảm bảo bạn sẽ rất nhanh nâng cao trình độ.

Công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn khi có bằng cấp tiếng Nhật, khi về nước chắc chắn bạn cũng sẽ có một công việc ổn định và lương cao.

Hầu hết thực tập sinh của Aduka sau 3 năm về nước đều có bằng N3, nhiều bạn N2, nhiều bạn còn được giữ lại làm việc lâu hơn với chức vụ cao hơn.

cac-loai-don-hang-thuc-pham

7. Có Chứng Nhận Tay Nghề Sau Khi Về Nước

Thực tập sinh sau khi làm việc 3-5 năm tại Nhật sẽ được thi và cấp chứng chỉ nghề. Tùy vào từng công việc khác nhau sẽ có các bằng chứng nhận nghề khác nhau. Có rất nhiều bạn sang Nhật đã nhận được rất nhiều bằng cấp quốc gia của Nhật nhé. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức.

Với bằng cấp nghề bạn có cơ hội làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam với mức lương và vị trí cao.

8. Cơ Hội Trải Nghiệm

Nhật Bản là một trong những môi trường, nền văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật hiện đại nhất thế giới.

Khi tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội khám phá con người và đất nước Nhật Bản, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp, thưởng thức nền văn hóa ẩm thực độc đáo, những danh lam thắng cảnh mộng mơ trải dài suốt 4 mùa.

9. Tích Lũy Được Một Khoản Tiền Lớn Để Khởi Nghiệp

Nếu làm tại Việt Nam mỗi tháng lương bạn chỉ khoảng 7-9 triệu/ tháng ( nếu bạn không có bằng cấp, kinh nghiệm), khoản tích lũy gần sẽ không có. Làm tại Nhật với mức lương ít nhất trên 32 triệu / tháng chưa bao gồm làm thêm tăng ca, sau khoảng 3 năm bạn sẽ tích lũy được ít nhất từ 600 – 800 triệu trở lên nhé.

Với số tiền đó cùng với kinh nghiệm tích lũy bạn chắc chắn sẽ đủ bản lĩnh, dễ dàng khởi nghiệp sau khi về nước.

Nếu 9 lý do trên chưa đủ thuyết phục thì bạn hãy liên hệ với Tokutei Visa để được giải đáp thắc mắc thêm nhé. Hoặc chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những định hướng về đơn hàng theo đúng mong muốn của bạn.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa