Đơn Hàng Cho Lao Động Mù Màu Tốt Nhất Hiện Nay

Các tật về mắt như cận, nhược thị, mù màu, … khiến người lao động khó khăn trong việc tham gia các đơn hàng XKLĐ Nhật. Nếu không may mắc phải các tật về mắt thì bạn vẫn có thể đi xuất khẩu lao động bằng các đơn hàng cho lao động mù màuTokutei Visa chia sẻ dưới đây.

1 – Người Bị Mù Màu, Rối Loạn Sắc Giác Phù Hợp Với Đơn Hàng Nào?

Trong 5 năm tới Nhật Bản mở cửa đón thêm 345.000 lao động nước ngoài điều này cho thấy sự thiếu hụt nguồn lao động của quốc gia Đông Á này. Năm 2019, các xí nghiệp Nhật Bản bắt đầu nới lỏng các điều kiện đăng kí tham gia XKLĐ Nhật nhằm thu hút lao động Việt đến làm việc tại đây. Đã có khá nhiều đơn hàng đã tiếp nhận lao động có hình xăm, cận thị hay những lao động lớn tuổi trúng tuyển đơn hàng.

Hiện tại, những lao động mù màu hoàn toàn có thể tham gia được chương trình xuất khẩu lao động, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn so với các bạn có mắt tốt, người bị mù màu sẽ gặp nhiều bất lợi, mất tính cạnh tranh khi tham gia thi tuyển. Do đó, để có thể dễ trúng tuyển mù màu, lao động bị mù màu, rối loạn sắc giác cần lựa chọn các đơn hàng phù hợp với điều kiện của mình như: Xây dựng, lái máy, thực phẩm, cơ khí, chăn nuôi, vệ sinh tòa nhà, …. tránh các đơn liên quan đến màu sắc như điện tử, nông nghiệp trồng trọt, may mặc, …

Đặc biệt còn nếu bạn mù màu mà thi mãi không trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật bạn nên cân nhắc tìm hiểu các thị trường khác dễ trúng tuyển hơn như Đài Loan, Trung Đông, Macao, …

2 – Những Đơn Hàng Cho Lao Động Mù Màu Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn hàng Lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt bởi triển vọng nghề nghiệp sau khi về nước. Khi tham gia XKLĐ Nhật đơn hàng lắp ráp điều hòa các bạn đã nắm bắt một cơ hội tốt để nâng cao tay nghề, rèn luyện bản thân, tích luỹ vốn tiếng Nhật, …

Lương cơ bản: 170.850 Yên/tháng (tương đương 36 triệu VNĐ).

Tiền lương làm thêm tăng ca ngày thường = 125% Lương cơ bản

Tiền lương làm thêm ngày lễ, tết = 200% lương cơ bản

Đơn hàng Hàn bán tự động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí hàn là một trong những nhóm ngành nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động, đặc biệt là các lao động nam. Lao động được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của thời tiết, điều kiện làm việc an toàn và phù hợp với khá năng và kinh nghiệm của mình.

Nhu cầu tuyển dụng bên phía doanh nghiệp Nhật Bản tăng cao nên các đơn hàng xuất khẩu lao động làm hàn bán tự động tiếp nhận thường xuyên.

Lương: 156.694 Yên/tháng (tương đương 32 triệu VNĐ).

Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn) – Tối thiểu 60h/tháng tương đương 54.000 Yên/tháng tăng ca

Đơn hàng Nông nghiệp trồng hành

Đơn hàng cực hot dành cho những ai yêu thích nông nghiệp và muốn tiếp cận công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới tại Nhật Bản.

Mức lương 148.000 yên

Quyền lợi – Hỗ trợ 60.000 Yên trong tháng đầu tiên.

– Được hưởng đầy đủ chính sách bảo hiểm theo quy định của Chính phủ Nhật Bản

Đơn hàng Lái máy xây dựng

Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm về xây dựng biết lái máy công trình, vận hành các thiết bị thủy lực

Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, cao trên 1m65, không bệnh tật, không bị đau lưng, không có hình xăm, ưu tiên ứng viên đã biết tiếng Nhật.

– Lương: 183.333 Yên/tháng (tương đương 37 triệu VNĐ).

– Tăng ca: Tối thiểu 60h/tháng tương đương 54.000 Yên/tháng tăng ca

Đơn hàng Cốt thép

Cốt thép nói riêng và xây dựng nói chung đều là những đơn hàng có mức lương cao và nhiều làm thêm phù hợp với nam lao động Việt Nam.

Mức lương: 160.000 yên

Quyền lợi

– Hỗ trợ 60.000 Yên trong tháng đầu tiên.

– Hỗ trợ ký túc xá, ăn trưa tại website

– Tăng ca: Tối thiểu 40h/tháng

– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản

Đơn hàng Chăn nuôi bò sữa

Công nghệ chăn nuôi bò sữa ở Nhật Bản được đánh giá là tiên tiến hàng đầu thế giới, nhờ áp dụng nhiều kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến đầu tư lớn về tri thức. Với đơn hàng chăn nuôi bò sữa 3 năm làm việc tại Nhật Bản, đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học tập những kỹ năng, kỹ thuật cao của đất nước mặt trời mọc.

Lương: 145.000 Yên/tháng (tương đương 32 triệu VNĐ)

Tăng ca: Tối thiểu 35h/tháng tương đương 31.000 Yên/tháng tăng ca

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa