Đơn Hàng Dập Kim Loại Nhật Bản Là Làm Gì? Có Nguy Hiểm Không?

Với mức lương cao và công việc nhẹ nhàng, đơn hàng dập kim loại được khá nhiều người lao động quan tâm và đăng ký tham gia. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc công việc dập kim loại có nguy hiểm không? Cùng Aduka tìm hiểu chi tiết về đơn hàng này nhé.

1. Ưu Điểm Của Đơn Hàng Dập Kim Loại

– Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, thi tuyển dễ

– Công việc nhẹ nhàng, làm trong công xưởng

– Lương ổn định, có nhiều việc làm thêm: Mức lương đơn hàng dập ép kim loại khoảng 31 triệu/tháng và làm thêm tăng ca tối thiểu 40 – 50h/tháng. Sau khi trừ hết các chi phí các bạn có thể để ra từ 30 – 35 triệu/tháng.

2. Nhược Điểm Của Đơn Hàng Dập Kim Loại

– Nếu không tập trung làm việc và trang bị đầy đủ các bảo hộ sẽ có 1 số tai nạn đáng tiếc xảy ra

– Liên tục đứng trong thời gian dài

Từ những ưu điểm và nhược điểm, các bạn có thể thấy rằng đơn hàng dập ép kim loại là một đơn hàng khá tốt, mức lương khá cao, công việc nhiều, không phải dầm mưa dãi nắng. Nếu bạn có thể khắc phục được những nhược điểm trên thì đơn hàng này là đơn hàng hoàn hảo.

3. Đơn Hàng Dập Kim Loại Nhật Bản Có Nguy Hiểm Không?

Đây chính là câu hỏi mà nhiều TTS đặt ra khi tìm hiểu đơn hàng dập kim loại Nhật Bản. TTS tham gia đơn hàng dập kim loại Nhật Bản là công việc sử dụng máy móc thiết bị để tạo ra các vật dụng bằng kim loại sử dụng trong sản xuất, máy móc. Công việc này không vất vả và độc hại như nhiều bạn nghĩ bởi tại Nhật Bản luôn sử dụng các máy móc, công nghệ hiện đại nhất.

Với đặc điểm phải tiếp xúc với máy dập hàng ngày, vì vậy nếu TTS không được trang bị thiết bị bảo hộ lao động đúng cách, sẽ rất dễ xảy ra tai nạn lao động trong quá trình làm việc. Tuy nhiên với 1 đất nước luôn đặt an toàn của con người lên hàng đầu thì bạn hãy yên tâm vì người lao động luôn được trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn, cùng với đó là các máy móc hiện đại, luôn được định kì kiểm tra an toàn.

Đặc biệt, TTS động trước khi qua Nhật cũng được đào tạo đầy đủ các kiến thức về máy móc, công việc và an toàn lao động, hàng năm người lao động sẽ được tập huấn làm việc và quy trình an toàn lao động vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn hàng này.

4. Điều Kiện Ứng Tuyển Đơn Hàng Dập Kim Loại Nhật Bản

Yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi

– Độ tuổi: 19 – 30

– Ngoại hình

Nam: 1m65 – 50kg

Nữ: 1m50 – 45kg.

Yêu cầu về sức khỏe

Yếu tố sức khỏe luôn được xí nghiệp đặc biệt quan tâm khi lựa chọn lao động sang làm việc. Để ứng tuyển được đơn hàng dập kim loại Nhật Bản, người lao động cần đáp ứng yêu cầu sau:

– Có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật

– Mắt tốt, không bị các bệnh liên quan đến mắt

– Không nhận TTS có hình xăm

Yêu cầu khác

– Tốt nghiệp THCS trở lên

– Chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

– Không có tiền án, tiền sự

5. Hồ Sơ Tham Gia Đơn Hàng Dập Kim Loại

Hồ sơ sức khỏe

Người lao động phải khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bô Lao động – Thương binh và Xã hội

Hồ sơ cá nhân

  • Chứng nhận hoàn thành khoá thực tập kỹ năng của Nghiệp đoàn, của JITCO.
  • Form tiến cử trình cục xuất nhập cảnh Nhật Bản lần 1
  • Sơ yếu lý lịch (履歴書 JITCO 書式 10-2) do công ty XKLĐ lập để gửi cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi xin Tư cách lưu trú: có thể nhờ công ty XKLĐ hoặc Nghiệp đoàn cung cấp.
  • Bằng cấp được khai trong Sơ yếu lý lịch trên: chú ý có nhiều công ty XKLĐ không khai đúng theo hồ sơ thực tế của thực tập sinh.
  • Mặt Visa được cấp với tư cách thực tập sinh kỹ năng.
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng (2 bản)
  • Giấy khai sinh photo công chứng (2 bản)
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng (2 bản)
  • Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của địa phương (2 bản)

Để có thêm những thông tin hữu ích về đơn hàng dập kim loại, hãy liên hệ ngay với Tokutei Visa nhé.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa