Đơn Hàng Làm Bánh Bao Lương Có Cao Thật Không?

Đơn hàng liên quan đến nhóm thực phẩm như làm bánh bao luôn nhận được nhiều sự quan tâm của TTS khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Với mức lương cao, công việc không yêu cầu kinh nghiệm đơn hàng làm bánh bao nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia. Cùng Tokutei Visa tìm hiểu về độ HOT của đơn hàng làm bánh bao nhé.

1. Công Việc Của Đơn Hàng Làm Bánh Bao

Đơn hàng làm bánh bao chính là công việc chúng ta phục tránh toàn bộ mọi đầu nhiệm vụ để làm ra một chiếc bánh bao hoàn chỉnh.

Những công việc chúng ta phải làm trong đơn hàng này như:

 • Sơ chế, chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ để có thể tiến hành làm bánh
 • Kiểm soát chất lượng thành phẩm bánh sau khi hoàn thành
 • Trưng bày hàng hóa và bán hàng thành phẩm tại cửa hàng
 • Vệ sinh và bảo trì các dụng cụ, thiết bị làm bánh

Nhìn chung những công việc này đều đa số khá dễ dàng và thân thuộc. Chính vì thế, không quá bất ngờ khi có nhiều người muốn đi đơn hàng làm bánh này.

2. Lý Do Nên Lựa Chọn Đơn Hàng Đi Nhật Làm Bánh Bao

Đơn hàng đi Nhật làm bánh khá phổ biến. Tuy nhiên, đơn hàng ngày vẫn có sự thu hút nhất định đối với những người tham gia xuất khẩu lao động. Sau đây là 5 lý do chúng ta nên lựa chọn đơn hàng này.

2.1. Nhu cầu về đơn hàng đi Nhật làm bánh lớn

Người Nhật cũng rất thích ăn những loại bánh. Chính vì thế, có rất nhiều những cơ sở kinh doanh bánh tại Nhật Bản. Tuy nhiên, họ lại luôn thiếu những người lao động trẻ và có sức khỏe để có thể đảm nhận công việc này. Do đó, nhu cầu của đơn hàng này là rất lớn. Từ đó, khả năng bạn thi đỗ đơn hàng này cũng cao hơn so với những đơn hàng khác.

2.2. Yêu cầu để thi tuyển đơn hàng đi Nhật làm bánh không quá khắt khe

Như đã mô tả ở bên, công việc làm bánh mỳ này không cần yêu cầu quá nhiều kỹ năng. Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản thì có thể tham gia ứng tuyển đơn hàng này. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thật sự nỗ lực và chăm chỉ nếu đỗ đơn hàng và sang Nhật làm việc.

2.3. Mức thu nhập ổn định

Theo khảo sát đối với những người đã từng tham gia đơn hàng làm bánh bao tại Nhật Bản. Trung bình mỗi tháng họ có thể kiếm được từ 140.000 đến 160.000 yên tương đương với 28.000.000 đến 30.000.000 triệu đồng. Đây là một mức lương ổn để chúng ta có thể chi tiêu cũng như tiết kiệm để có thể gửi về cho gia đình.

2.4. Môi trường làm việc nhà xưởng không quá vất vả

Khi tham gia đơn hàng làm bánh bao thì mọi công việc của bạn sẽ được làm trong nhà xưởng. Chính vì thế bạn sẽ không phải tiếp xúc với nắng mưa. Bên cạnh đó, những nhà xưởng đều được trang bị những thiết bị hiện địa và sạch sẽ để có thể đảm bảo môi trường làm việc cho công nhân. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về môi trường làm việc cửa đơn hàng này nhé.

2.5. Cơ hội việc làm sau khi về nước

Sau khi đi đơn hàng làm bánh ở Nhật quay về Việt Nam bạn sẽ có nhiều cơ hội để có thể làm việc trong những công ty về thực phẩm hoặc bánh kẹo nhật bản. Đồng thời, bạn có thể mở một tiệm bánh nhỏ cho riêng mình để kinh doanh…

3. Đối Tượng Có Thể Tham Gia Đơn Hàng Làm Bánh Bao

Độ tuổi: Từ 18-30

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Yêu cầu về sức khỏe:

– Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản)

– Người không bị đau lưng, không bệnh tật về xương khớp

Yêu cầu khác:

– Chăm chỉ, cần cù, chịu khó có kinh nghiệm làm công xưởng là 1 lợi thế

– Có mong muốn học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản

– Ưu tiên người có mong muốn ở lại Nhật làm việc

4. Hồ Sơ Cá Nhân Đăng Ký Tham Gia Đơn Hàng Làm Bánh Bao

 • Sơ yếu lí lịch (2 Bản)
 • Chứng minh thư, giấy khai sinh photo công chứng (1 bản)
 • Bằng cấp cao nhất photo công chứng (1 bản)
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng (3 bản)
 • Giấy xác nhận nhân sự
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Hộ chiêú

Để biết thêm chi tiết về đơn hàng làm bánh bao hay các đơn hàng kỹ năng đặc định khác, bạn hãy liên hệ với Tokutei Visa để được tư vấn chính xác nhé.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa