Đơn Hàng Làm Bánh Mì – Lựa Chọn Tốt Trong Năm 2022

Bên cạnh các đơn hàng chế biến cơm hộp, đơn hàng làm bánh mì cũng được rất nhiều người lao động ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều gì khiến đơn hàng này thu hút người lao động đến vậy. Hãy cùng Tokutei Visa tìm hiểu nhé.

1. Thực Tế Đơn Hàng Làm Bánh Mì Ở Nhật

Nhìn chung công việc làm bánh mỳ ở Nhật không quá vất vả vì các công việc nặng nhọc đều có máy móc giúp đỡ như giai đoạn khuấy bột, nhào bột thậm chí là nặn bột, tạo mẫu,….

Thực tế công việc làm bánh mì không yêu cầu kinh nghiệm, công việc nhẹ nhàng phù hợp với cả nam và nữ. Đơn hàng này, thường làm việc trong các siêu thị, nhà máy hoặc cửa hàng lớn với công việc cụ thể như:

– Chuẩn bị dụng cụ làm bánh, sơ chế nguyên vật liệu

– Vận hành, điều khiển máy móc hỗ trợ trong làm bánh

– Làm bánh theo yêu cầu, tạo hình bánh

– Nướng bánh, kiểm soát chất lượng sản phẩm

– Nhận hàng, chuyển giao thành phẩm, đóng gói và trưng bày

– Vệ sinh và bảo trì dụng cụ

don-hang-lam-banh-mi

2. Những Điều Hấp Dẫn Khi Chọn Đi Đơn Hàng Làm Bánh Mì Ở Nhật

Nghề làm bánh tại Nhật rất phát triển nên đơn hàng này có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên

Do nhu cầu sử dụng đồ ăn nhanh như bánh mì, bánh ngọt tại Nhật tăng mạnh trong những năm gần đây nên đơn hàng làm bánh mì tại Nhật tuyển lao động liên tục quanh năm trên các tỉnh thành khắp cả nước.

Yêu cầu trúng tuyển không quá khắt khe

Đơn hàng làm bánh mì tại Nhật thường không yêu cầu kinh nghiệm hay tay nghề như các đơn hàng khác. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó là có thể trúng tuyển đơn hàng này.

Ngoài ra đơn hàng làm bánh mì tại Nhật tuyển cả nam và nữ, không yêu cầu cao về ngoại hình và trình độ tiếng Nhật.

Đơn hàng làm bánh mì thường tuyển số lượng lớn, nên dễ trúng tuyển

Do nhu cầu tuyển nhân sự làm việc cho các nhà máy, siêu thị, xưởng bánh lớn, tiêu thụ lượng bánh vô cùng nhiều mỗi ngày nên các doanh nghiệp tuyển đơn hàng làm bánh mì tại Nhật thường tuyển số lượng lớn lao động.

Vì vậy, mỗi đơn hàng này thường xuyên tuyển từ 10 đến 30 lao động làm việc nên bạn rất dễ trúng tuyển, tỷ lệ cạnh tranh thấp.

Lương cao, nhiều việc làm thêm

Mức thu nhập của đơn hàng làm bánh mì tại Nhật khá cao, giao động từ khoảng 28-32 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca).

Đơn hàng này được làm thêm khá nhiều, đặc biệt là những ngày cuối tuần, ngày lễ do nhu cầu sử dụng tăng cao của người dân.

Công việc đơn giản, không quá vất vả

Nhật Bản nổi tiếng với nền công nghiệp văn minh, hiện đại vì thế mọi ngành nghề tại đất nước này đều được máy móc hỗ trợ tối ưu hóa trong lao động sản xuất. Do sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình làm việc như: máy nhào bột, máy nặn bột, tạo mẫu bánh, lò nướng hiện đại,… nên việc làm bánh không hề vất vả như các ngành nghề khác.

Công việc chủ yếu làm trong nhà xưởng nên người lao động không lo nắng mưa, ảnh hưởng của thời tiết trong quá trình làm việc.

cac-loai-don-hang-thuc-pham

Điều kiện sống sạch sẽ, đảm bảo

Đối với các công ty thực phẩm tại Nhật thì yếu tố an toàn vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy môi trường làm việc tại các nhà máy, siêu thị làm bánh mì tại Nhật thường rất sạch sẽ, an toàn.

Ngoài ra do tính chất công việc làm bánh phải thường xuyên làm ca sớm, nên lao động cho đơn hàng này sẽ được sắp xếp ký túc ngay gần xưởng bánh với đầy đủ các trang thiết bị sinh hoạt hiện đại, tiện nghi.

Cơ hội để học hỏi các bí quyết làm bánh và thưởng thức, khám phá các món bánh hấp dẫn của Nhật Bản

Đối với những bạn đam mê làm bánh hoặc yêu thích bánh thì đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi bí quyết làm bánh từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Sau 3 năm kinh nghiệm làm bánh, bạn sẽ nâng cao tay nghề và mở ra cho bạn một hướng đi mới khi về nước.

Ngoài việc được học hỏi các bí kíp làm bánh hiện đại của Nhật Bản, bạn còn có cơ hội thưởng thức vô vàn các món bánh đặc biệt của đất nước mặt trời mọc.

Để tham gia đơn hàng làm bánh mì nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị xuất khẩu lao động chuyên nghiệp như Tokutei Visa để đăng ký và nhận những tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa