Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi thu nhập Tốt – chi phí thấp

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi tốt nhất hiện nay gồm những ngành nào? Nhiều lao động nữ trên 30 tuổi mong muốn đi Nhật nhưng băn khoăn liệu có tham gia được không? Hiện nay thì Nhật Bản luôn có nhiều chính sách ưu tiên các lao động nữ đến quốc gia này làm việc.

Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho lao động nữ Việt Nam, nhất là các lao động nữ trên 30 tuổi vẫn có cơ hội tham gia.

Vậy sau đây hãy cùng Tokutei Visa tìm hiểu chi tiết các đơn hàng cho nữ làm việc tại Nhật trên 30 tuổi nhé!

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Lao động nữ trên 30 tuổi có đi Nhật được không?

Câu trả lời là

Hiện nay Tokutei Visa – ALOHA đang triển khai và hỗ trợ rất nhiều đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi cho người lao động. Điều này tạo ra cơ hội làm việc cho nhiều người lao động làm việc tới 35 – 40 tuổi giúp có thu nhập tốt hơn.

Ngoài ra, hiện nay nhà tuyển dụng Nhật ưu tiên lựa chọn lao động nữ trên 30 tuổi bởi những ưu điểm như sau:

 • Giàu kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc lâu dài
 • Ý thức kỷ luật tốt, trách nhiệm cao trong công việc
 • Chịu khó, cần cù, khéo léo làm việc
 • Tiếp thu quy trình làm việc nhanh chóng

Chị em có thể tham khảo đơn hàng siêu chất lượng như: may mặc, nông nghiệp, thực phẩm… Cơ hội làm việc tại đất nước mặt trời mọc với công việc tốt, lương cao, chi phí thấp.

Thực tế không khó để lao động nữ trên 30 tuổi tìm kiếm công việc phù hợp tại xứ Phù Tang. Các bạn hãy tự tin đăng ký tham gia đơn hàng để biến ước mơ đi XKLĐ Nhật sớm thành hiện thực.

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Sau đây Tokutei Visa – ALOHA sẽ tổng hợp các đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức thu nhập tốt mà được nhiều chị em lựa chọn

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – May Mặc

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi ngành may mặc là ngành yêu cầu người lao động có tay nghề, kinh nghiệm làm việc trước khi sang Nhật làm việc, do đó nếu bạn có tay nghề may mặc thì cơ hội đỗ đơn hàng khá cao.

Các công việc của đơn hàng may mặc gồm:

 • May áo phông, áo sơ mi.
 • May quần áo trẻ em.
 • May đệm ngồi, tay vịn ô tô.
 • May vải bạt.
 • May rèm cửa.

Đặc thù của ngành may là thường tuyển lựa lao động nữ, sự khéo léo và chăm chỉ là những tiêu chí được đánh giá cao nhất trong việc chọn xuất khẩu lao động ngành dệt may.

Mức thu nhập hàng tháng của lao động ngành may dao động từ 130.000 – 140.000 yên/tháng chưa tính làm thêm, công việc làm trong công xưởng, được xí nghiệp hỗ trợ ký túc xá và ăn trưa. Đây được coi là đơn hàng cực hấp dẫn đối với lao động nữ

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi May Mặc

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – Thực phẩm và đóng gói

Chi tiết các công việc mà đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi ngành thực phẩm và đóng gói:

 • Gia công xử lý thịt gà: cắt, cân, chế biến, cho vào túi, kiểm tra và đóng gói
 • Sản xuất nước sốt mỳ, đóng gói mỳ hộp
 • Chế biến thức ăn kèm, đồ ăn sẵn: cơm hộp, cơm cuốn, cơm nắm, cá nướng, sushi cuốn, món ăn tráng miệng, bánh mỳ, xúc xích và các món ăn khác, dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, rửa dọn, vệ sinh máy móc …
 • Chế biến thực phẩm gia nhiệt: điều khiển máy cắt máy rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng.
 • Chế biến thủy sản không gia nhiệt: Chế biến thủy sản như cá, tôm …

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – Nông nghiệp

Thực tế Làm nông nghiệp tại Nhật Bản sẽ khác hoàn toàn so với việc bạn làm nông nghiệp taị Việt Nam bởi người lao động sẽ làm việc taị các công ty, xí nghiệp, sản xuất hoặc cung cấp hàng hóa, thực phẩm liên quan đến nông nghiệp rất lớn tại Nhật Bản và đa phần có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ

 • Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.
 • Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi gà và nhặt trứng, cho trứng vào hộp và vận chuyển thùng trứng, chăn nuôi lợn …

Đối với đơn hàng nông nghiệp đi Nhật tùy vào đơn mà người lao động sẽ làm trong nhà kính hay ngoài trời, người lao động có thể linh hoạt trong công việc mà không phải đứng trên dây chuyền như thực phẩm hay điện tử.

Hơn nữa, ngoài được đóng bảo hiểm theo quy định cuả chính phủ Nhật còn được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn lao động

Ngoài ra còn có các đơn hàng như giặt là, vệ sinh tòa nhà, kiểm tra sản phẩm,….

Đơn hàng chế biến thuỷ sản

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – Thủy sản là đơn hàng truyền thống lương cao cho các bạn lao động nữ trên 30 tuổi.

Hiện tại, đơn hàng đã có người lao động Việt Nam làm việc có thu nhập 40 triệu mỗi tháng. Chế độ đãi ngộ công ty tốt.

 • Số lượng lao động: 60 Nữ
 • Địa điểm: Hokkaido
 • Thời gian hợp đồng: 03 NĂM
 • Độ tuổi: từ 18 – 40 tuổi
 • Trình độ văn hóa: Cấp 3 trở lên
 • Yêu cầu tay nghề: Không
 • Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút)
 • Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (Làm thêm 40h mỗi tháng)

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi thủy sản

Đơn hàng điện tử

Một đơn hàng đi Nhật cho Nữ có độ HOT không kém đơn chế biến thực phẩm đó là đơn điện tử.

Mức lương của đơn điện tử đi Nhật khoảng 31 – 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Tuy nhiên, điều kiện tham gia đơn hàng điện tử đi Nhật sẽ cao hơn một chút. Độ tuổi tuyển dụng thường từ 18 – 32

Ngoài ra một số đơn yêu cầu thêm khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải.

Công việc cụ thể khi đi đơn hàng điện tử bao gồm:

 • Lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính…
 • Sản xuất bảng điều khiển máy in: sản xuất bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện, sấy
 • Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng…

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – Điều dưỡng

Đối với những bạn Nữ tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng có ước mơ được sinh sống và làm việc tại Nhật. Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”.

Đây cũng là hướng đi mới cho những bạn điều dưỡng viên có công việc không ổn định, thu nhập thấp, muốn đi Nhật để kiếm tiền, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tiếng Nhật…

Thông thường mức thu nhập điều dưỡng tại Nhật dao động khoảng 160.000 – 180.000 yên (tương đương khoảng 32-36 triệu đồng/tháng).

Riêng đối với điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng sẽ được phép cư trú dài hạn tại Nhật. Thu nhập của điều dưỡng viên lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là cơ hội lớn cho những điều dưỡng viên thực sự có năng lực.

Để nhận được những chế độ đãi ngộ tốt như vậy, đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn giỏi, trình độ tiếng Nhật đạt N3 trở lên và có trách nhiệm với công việc…

Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước đã có gần 1.700 hộ lý điều dưỡng đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật làm việc tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc người cao tuổi. Và tỷ lệ điều dưỡng, hộ lý thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N3 đạt >90%.

Theo kết quả dự thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản năm 2022, Việt Nam có 93,7% hộ lý thi đỗ kỳ thi này. Vượt qua tỷ lệ thi đỗ toàn ngành điều dưỡng Nhật Bản.

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi điều dưỡng

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – 1 Năm

So với các đơn hàng 3 năm, đơn hàng 1 năm độ tuổi được nới rộng, cụ thể nữ từ 35 tuổi hoàn toàn có thể đăng kí tham gia các đơn hàng này. Với chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh, tỷ lệ trúng tuyển cao, đây là lựa chọn phù hợp với lao động trên 30 tuổi.

Một số đơn hàng 1 năm có một số công việc như: Làm bánh, làm thạch; Giặt là; Đóng hộp thực phẩm; Phân phát hàng hóa; Thu hoạch cà chua….

Xu hướng nữ giới tới Nhật làm việc hiện nay

Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2023 số lao động Việt đi XKLĐ Nhật là 34.508 người. Trong đó lao động nữ chiếm khoảng 14.787 người. Cho đến nay con số này vẫn liên tục tăng mạnh. Như vậy có thể thấy rằng hiện nay xu hướng lao động nữ đi Nhật làm việc chiếm tỷ lệ rất lớn. Chính phủ Nhật Bản cũng mở rộng điều kiện tạo cơ hội việc làm đa dạng cho người lao động.

Sang Nhật làm việc giúp bạn có công việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Hơn nữa người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc nền tảng khoa học công nghệ hiện đại.

Trong đó đơn hàng công xưởng nằm trong top ngành nghề được nhiều lao động nữ lựa chọn. Bởi công việc không quá vất vả, gia hạn độ tuổi đến 35 – 40 phù hợp cho chị em lớn tuổi.

Do vậy các bạn nữ yên tâm đăng ký đơn hàng đi Nhật trong năm 2023 này. Nhật Bản không chỉ là thị trường XKLĐ phù hợp cho lao động trẻ mà độ tuổi trên 30 hoàn toàn có thể tham gia.

Điều kiện tham gia đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Nhật Bản là đất nước lý tưởng để người lao động lựa chọn làm việc nâng cao thu nhập. Bởi điều kiện đi XKLĐ Nhật khá đơn giản.

Để tham gia các Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi bạn phải đạt những tiêu chí cơ bản như sau:

Yêu cầu về độ tuổi, ngoại hình

 • Nữ >18 tuổi
 • Ngoại hình: Nữ cao trên 1m52, nặng 42 kg

Yêu cầu về sức khỏe

 • Đơn hàng đi Nhật yêu cầu người lao động có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật
 • Không bị cận thị, rối loạn sắc giác
 • Không nhận hồ sơ có hình xăm, mắc các bệnh về xương khớp, sâu răng

Yêu cầu trình độ

 • Tốt nghiệp THCS trở lên

Yêu cầu khác

 • Chưa từng xin visa đi Nhật
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Độ tuổi được phép đi XKLĐ Nhật đối với nữ là từ 18-35 tuổi, chính vì vậy các lao động trên 30 tuổi vẫn có nhiều cơ hội tham gia các đơn hàng XKLĐ Nhật

Hồ sơ tham gia đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi là bước rất quan trọng. Để giúp các bạn hoàn thành thủ tục đăng ký đi XKLĐ Nhật nhanh chóng.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết mà người lao động phải chuẩn bị đầy đủ bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch xác nhận từ công an phường/xã (1 bản)
 • Giấy xác nhận không có tiền án tiền sự cấp tại Công an xã phường (1 bản)
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, cư trú tại địa phương (1 bản)
 • Photo công chứng căn cước công dân, bằng tốt nghiệp, học bạ, giấy khai sinh (1 bản)
 • Giấy khám sức khỏe đạt chuẩn
 • Chuẩn bị hộ chiếu
 • Cam kết tham gia chương trình TTS đi Nhật
 • Cam kết của người nhà

Quy trình đăng ký đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Sau đây sẽ là quy trình đăng ký đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi tại Tokutei Visa như sau:

 • Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.
 • Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định).
 • Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo
 • Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + sơ tuyển + hướng dẫn thi tuyển
 • Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động

Tổng hợp các đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Sau đây Tokutei Visa sẽ tổng hợp toàn bộ các đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi mà người lao động có thể tham gia

Đơn hàng Số lượng Mức lương Tỉnh làm việc
Chế biến thực phẩm trong siêu thị 21 Form 155.000 yên Saitama
Lễ tân khách sạn 48 Form 150.000 yên Kumamoto
Làm bánh mì 36 Form 159.000 yên Osaka
May áo sơ mi 40 Form 145.000 yên Toyama
Lắp ráp điện tử 24 Form 153.000 yên Gunma
Làm pizza 9 Form 157.000 yên Fukui
Làm tại suối nước nóng 12 Form 152.000 yên Akita
Chế biến thủy sản 36 Form 149.000 yên Saga
Sản xuất linh kiện y tế 30 Form 151.000 yên Hiroshima
Đóng gói sách 15 Form 156.000 yên Kumamoto
Trồng bắp cải 9 Form 151.000 yên Kanagawa
Chăn nuôi bò sữa 24 Form 153.000 yên Chiba
Làm thạch 30 Form 156.000 yên Nagano

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi mà người lao động quan tâm về đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổiTokutei Visa tiếp nhận:

Lao động nữ lựa chọn đơn hàng Nhật cần lưu ý gì?

Nhật Bản luôn là thị trường thu hút đông đảo người lao động đăng ký tham gia. Trong đó lựa chọn đơn hàng XKLĐ cho nữ là bước quan trọng để bạn có công việc phù hợp.

Dưới đây là một vài lưu ý các bạn nữ cần nắm được khi chọn đơn hàng đi Nhật.

 • Tìm kiếm công việc điều kiện tham gia phù hợp
 • Tìm hiểu về chế độ đãi ngộ, lương thưởng, môi trường làm việc
 • Đăng ký công ty XKLĐ Nhật uy tín
 • Chọn đơn hàng tính chất công việc đơn giản, không cần sức lực nhiều
 • Ưu tiên tham gia đơn hàng công xưởng đảm bảo an toàn, vệ sinh

Phụ nữ đã kết hôn có đi Nhật được không?

Phụ nữ đã lập gia đình vẫn đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật. Thực tế các đơn hàng đi Nhật đa phần đều không yêu cầu tình trạng hôn nhân của NLĐ.

Chỉ một số ít đơn hàng đưa ra tiêu chí về quan hệ hôn nhân gia đình. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngành nghề đa dạng, công việc tốt, chế độ lương thưởng hấp dẫn cho lao động nữ.

Các chị em đã kết hôn có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng như: chế biến thực phẩm, may mặc, nông nghiệp…

Chi phí tham gia đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi?

Trong những năm gần đây, chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm mạnh. Đặc biệt với các lao động Nữ luôn được ưu tiên và hỗ trợ các khoản chi phí khi đăng kí tham gia.

Người lao động khi đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản phải chi trả các khoản như: Phí đào tạo tiếng, phí đào tạo tay nghề, phí hồ sơ dịch thuật, vé may bay…

Các bạn có thể liên hệ cho trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trên đây là thông tin về đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổiTokutei Visa đang triển khai. Hy vọng qua nội dung trên các bạn đã lựa chọn được ngành nghề ưng ý.

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

© Copyright 2023 Tokutei Visa