Sự Thật Về Đơn Hàng Đổ Bê Tông Đi Nhật Bản

Thuộc nhóm ngành xây dựng đơn hàng đổ bê tông Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm cùng mức lương cao, xuất cảnh nhanh đơn hàng nhận được nhiều sự quan tâm của các nam lao động. Tuy nhiên, đơn hàng này cũng có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải hiểu rõ. Cùng Tokutei Visa tìm hiểu sự thật về đơn hàng đổ bê tông đi Nhật Bản nhé.

1. Công Việc Cụ Thể Của Đơn Hàng Đổ Bê Tông Nhật Bản Là Gì?

Công việc chủ yếu của đơn hàng đổ bê tông Nhật Bản là làm việc ngoài trời và đổ bê tông bằng máy cho các công trình xây dựng lớn của Nhật Bản.

Công việc sẽ là phun bê tông tươi hoặc bê tông đã được hòa trộn từ máy áp lực, hoàn thiện mặt bằng thô của các công trình xây dựng tại Nhật Bản.

2. Lương Đơn Hàng Đổ Bê Tông Có Cao Không?

Lương nhóm ngành xây dựng, do đó lương của đơn hàng đổ bê tông tương đối cao, mức lương cơ bản khoảng 32 – 36 triệu tùy từng đơn hàng và từng khu vực làm việc. Các đơn hàng ở thành phố lớn như Tokyo sẽ có mức lương cao hơn, tuy nhiên theo đó chi phí sinh hoạt và ăn ở cũng sẽ cao hơn.

Việc làm thêm luôn là 1 những yếu tố quan trọng mà người lao động xét đến khi lựa chọn các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản. Với đặc điểm nhiều công việc phải làm ngoài trời như đổ bê tông (ngoài ra còn có giàn giáo, cốt thép, xây trát, …) mà nhiều người hiểu nhầm là KHÔNG CÓ LÀM THÊM. Tuy nhiên ngành xây dựng không những có thời gian làm thêm mà rất nhiều.

Ngoài công việc chính của mình là đổ bê tông, người lao động được đăng ký tăng ca làm kiêm nhiệm thêm nhiều mảng khác như xây trát, ốp lát, láng sàn, dọn dẹp công trường, buộc thép…

3. Thời Gian Làm Việc Của Đơn Hàng Xây Dựng Nhật Bản

Thời gian làm việc của đơn hàng xây dựng Nhật Bản cũng giống với tất cả các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản khác như:

  • Ngày làm 8 tiếng: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều (1 tiếng nghỉ trưa), tùy vào từng công việc, từng công ty là có thể làm theo ca. Đặc biệt, nếu công việc ảnh hưởng bởi vấn đề thời tiết sẽ được xí nghiệp điều chuyển vào trong nhà để đảm bảo đủ thời gian làm việc theo quy định.
  • Một tuần làm việc 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  • Nghỉ thứ 7, chủ nhật và toàn bộ các ngày lễ của Nhật

Như vâỵ, ngoài thời gian làm việc trên, những thơì gian còn lại của lao động sẽ được tính là làm thêm. Với việc đang chuẩn bị các công trình cho Olympic 2020, Nhật Bản đang thiếu lao động thuộc ngành xây dựng trầm trọng, do đó các xí nghiệp Nhật luôn muốn tận dụng nguồn lao động tối đa, việc sắp xếp làm thêm là không thể thiếu.

4. Lý Do Các Đơn Hàng Đổ Bê Tông Nhật Bản Được Nhiều Người Lựa Chọn

– Phí xuất cảnh thấp.

– Nhiều việc làm thêm, công việc đều.

– Dễ trúng tuyển.

– Điều kiện tuyển dụng dễ hơn các đơn hàng khác: Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận TTS có hình xăm, mù màu, thấp bé

– Đơn hàng nhiều bởi nhu cầu taị Nhật Bản cho các ngành thuộc xây dựng rất lớn

– Được phép ký hợp đồng tối đa 5 năm.

5. Có Nên Đi Làm Việc Đổ Bê Tông Nhật Bản Hay Không?

Công việc của TTS đơn hàng đổ bê tông Nhật Bản khá vất vả và chủ yếu là phải làm việc ngoài trời trong các tòa nhà tại Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải vì thế mà đánh giá đơn hàng này không tốt, đơn hàng đổ bê tông tại Nhật có mức thu nhập cao và nhiều giờ làm thêm, cùng với đó chi phí đi thấp, tỷ lệ hủy đơn hàng cực thấp.

Vì vậy, nếu bạn xác định mục đích chính của đi xklđ là để kiếm tiền, thì công việc nào cũng sẽ có vất vả và hơn hết việc đi làm nơi đất khách quê người thì phải đổ mồ hôi, bỏ công bỏ sức để thu lại thành quả chứ không chỉ là giấc mơ việc nhẹ lương cao.

Đơn hàng đổ bê tông là một đơn hàng tốt để bạn lựa chọn khi muốn xuất khẩu lao động, làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hay ý định tham gia đơn hàng đổ bê tông, các đơn hàng kỹ năng đặc định thì hãy liên hệ với Tokutei Visa để được hỗ trợ nhé.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Aloha– Chuyên Visa Tokutei, Visa Du Học, Visa Kỹ Sư Nhật Bản

Văn phòng tại Hà Nội – Việt Nam

Địa chỉ: Số 57A, Ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0973.344.828

Hotline: 0917509939

Email: tokuteivisa.net@gmail.com

Trụ sở chính Tokyo – Nhật Bản

Address: 〒160-0023 東京都新宿区西新宿7-2-5 TH西新宿ビル6階

Tel:03-6869-6957

Phone:090-6514-6688

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa