Tìm Hiểu Về Đơn Hàng Vệ Sinh Nhà Cao Tầng Tokutei

Trong 14 ngành nghề được phép cấp visa Tokutei của Nhật Bản thì đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng là một trong những ngành có số lượng tuyển người lao động đông đảo nhất. Đây cũng là cơ hội mở ra cho người lao động nếu muốn được làm việc lâu dài tại Nhật. Vậy bạn đã có những tìm hiểu gì về đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng Tokutei chưa? Nếu chưa thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Công Việc Của Người Lao Động Theo Đơn Hàng Vệ Sinh Tòa Nhà Cao Tầng

Về cơ bản, công việc của người lao động đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng Tokutei không có nhiều sự khác biệt so với công việc của các thực tập sinh kỹ năng. Với đơn hàng này, các công việc mà người lao động phải làm sau khi đã trúng tuyển như sau:

  • Dùng các loại máy chuyên dụng để hút bụi trên sàn và thảm tại từng khu vực theo sắp xếp của người quản lý. Sau khi đã dọn dẹp, đặt biển chú ý để nhân viên và khách hàng sẽ cẩn thận hơn để không đi qua những khu vực đã được vệ sinh sạch sẽ.
don-hang-ve-sinh-nha-cao-tang-tokutei
Những công việc của người lao động theo đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng Tokutei
  • Thu dọn và đem rác đi đổ, đảm bảo gương, kính… luôn được sạch sẽ và không có bụi.
  • Tham gia tổng vệ sinh hàng tháng cùng với những người khác và dọn dẹp ở những nơi không được quét dọn thường xuyên.
  • Bổ sung các vật dụng cần thiết nếu hết như: tạp chí, văn phòng phẩm, giấy vệ sinh, giấy lau tay, xà phòng…
  • Giúp đỡ cho khách hàng khi cần thiết.

Với đơn hàng này, số lượng lao động tuyển dụng theo diện đơn hàng Tokutei là 37,000 người trong vòng 5 năm. Người lao động sau khi sang sẽ được phân công làm việc tại các trung tâm thương mại, các khách sạn, tòa nhà văn phòng tại Nhật Bản.

Lao Động Tham Gia Đơn Hàng Ngành Vệ Sinh Tòa Nhà Phải Vượt Qua Kỳ Thi Nào?

Cũng giống như những 13 đơn hàng còn lại, khi tham gia đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng Tokutei, người lao động phải hoàn thành 2 kỳ thi đó là thi kỹ năng nghề và thi tiếng Nhật.

Thi kỹ năng nghề

Bài thi này yêu cầu người lao động phải thi đỗ kỳ thi chuyên ngành dọn vệ sinh. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi mức độ của bài thi chỉ ở mức trung bình, chỉ cần có tay nghề và kiến thức sẵn chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Đối với những lao động là thực tập sinh đã về nước và đã hoàn thành chương trình 3 năm chuyên ngành vệ sinh nhà cao tầng sẽ được miễn thi. Khi muốn quay lại Nhật theo diện visa Tokutei, bạn chỉ cần nộp lại chứng chỉ chứng minh tay nghề là được.

don-hang-ve-sinh-nha-cao-tang-tokutei1
Người lao động phải vượt qua 2 kỳ thi để đủ điều kiện được cấp visa

Thi tiếng Nhật

Để vượt qua kỳ thi tiếng Nhật, ít nhất bạn phải có trình độ từ N4 trở lên. Đây là mức cơ bản để bạn có thể giao tiếp cơ bản với mọi người khi sang Nhật làm việc. Bài thi sẽ bao gồm 4 phần: Nghe, từ vựng, đọc hiểu, hội thoại và ngữ pháp.

Với thực tập sinh đã về nước hoặc du học sinh đang sinh sống tại Nhật, khi tham gia đơn hàng này theo diện visa Tokutei sẽ được miễn thi.

>>> Đơn hàng HOT: Đơn Hàng Tokutei Ngành Xây Dựng

Những Lợi Ích Khi Tham Gia Đơn Hàng Vệ Sinh Nhà Cao Tầng Tokutei

Được nhận mức lương cao:

So với các đơn hàng khác thì đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng Tokutei sẽ có mức lương cao hơn hẳn. Ngoài ra, nếu bạn làm thêm và tăng ca thì mức lương được hưởng cũng sẽ tăng lên. Vào thời điểm cuối tuần hoặc trong những ngày lễ, công việc nhiều hơn bình thường sẽ đảm bảo mức lương hấp dẫn cho bạn.

don-hang-ve-sinh-nha-cao-tang-tokutei1
Lao động đơn hàng vệ sinh tòa nhà cao tầng Tokutei có nhiều lợi ích

Công việc không quá vất vả:

So với các nước khác thì công việc vệ sinh tòa nhà ở Nhật bản không quá vất vả. Đa số các công việc được giao đều có sự hỗ trợ của máy móc và các loại thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, người lao động vấn có thời gian nghỉ ngơi giữa giờ để đảm bảo sức khỏe.

Được hưởng nhiều chế độ phúc lợi khác như:

Hỗ trợ tìm nhà ở, khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế, hỗ trợ làm thẻ ngân hàng để trả lương hàng tháng…

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đơn hàng vệ sinh nhà cao tầng Tokutei. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Tokutei Visa để được tư vấn.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa