Đơn Hàng Ép Nhựa Lương Tháng 40 Triệu Có Thật Không?

Đơn hàng ép nhựa thực hiện các công việc liên quan đến vận hành máy ép nhựa, sản xuất các sản phẩm từ nhựa có mức lương cơ bản lên tới 40 triệu VNĐ. Là thông tin nhiều người lao động, thực tập sinh nhận được khi tìm hiểu về các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thông tin này có đúng hay không? Cùng Tokutei Visa tìm hiểu nhé.

1. Công Việc Của Đơn Hàng Ép Nhựa

Người lao động tham gia đơn hàng ép nhựa chủ yếu là vận hành máy ép nhựa. Đây là công việc khá đơn giản, không đòi hỏi lao động phải có bằng cấp cao, không yêu cầu kinh nghiệm. Công việc chủ yếu liên quan đến điều hành máy ép nhựa.

Công việc cụ thể:

– Điều chỉnh nhiệt độ sao cho nhựa nóng chảy

– Làm mát bộ phận khuôn phần nhựa được đun nóng chuyển sang trạng thái rắn

– Lấy sản phẩm ra ngoài

– Sắp xếp sản phẩm theo quy định

Các công việc trên đều có sự hỗ trợ từ máy móc nên người lao động chỉ cần điều chỉnh máy sao cho đúng quy trình sản xuất.

2. Ưu Điểm Của Đơn Hàng Ép Nhựa

Mức lương cao

Trung bình lương cơ bản của đơn hàng vận hành máy ép nhựa dao động từ 160.000 Yên/tháng đến 170.000 Yên/tháng – tùy thuộc vào kinh nghiệm và hiệu suất công việc của người lao động.

Ngoài ra, làm thêm giờ cũng là một phần thu nhập khá lớn đối với lao động, nếu chăm chỉ thì mức lương nhận được tương đối cao và có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn.

Nhiều việc làm thêm

Việc làm thêm là một trong những thu nhập quan trọng khi làm việc tại Nhật Bản. Vận hành máy ép nhựa có nhiều việc làm thêm vì vậy khoản thu nhập ngoài giờ làm cho người lao động tương đối.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại đây hiện đại và năng động, lao động làm việc trong hệ thống công xưởng nên không bị ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết, nhiệt độ khá dễ chịu.

Ngoài ra, lao động còn được tiếp xúc và làm việc với các hệ thống máy móc hiện đại, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và tay nghề được nâng cao.

Có nhiều trải nghiệm: Được làm việc tại một vùng đất mới, được trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực, phong cách sống tại một vùng đất mới.

Cơ hội công việc sau về nước cao

Tại Việt Nam, nhiều xí nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động có kinh nghiệm vận hàng máy móc công nghiệp nên khi tham gia đơn hàng này, bạn vừa có kinh nghiệm, vừa có tay nghề nên cơ hội công việc sau khi về nước là rất cao.

3. Đơn Hàng Ép Nhựa Có Độc Hại Và Nguy Hiểm Không?

– Vận hàng máy ép nhựa là đơn hàng lao động được làm việc trong công xưởng, công việc chủ yếu là vận hành máy móc.

– Môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi

– Lao động được trang bị đầy đủ vật tư như: trang phục, vật dụng bảo ệ khi tham gia làm việc

Với môi trường làm việc như trên lao động có thể thấy, công việc không hề nguy hiểm – chỉ thực hiện thao tác trên máy móc, công việc không độc hại vì môi trường làm việc tốt, lao động được trang bị đầy đủ các vật dụng để bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

4. Điều Kiện Tham Gia Đơn Hàng Ép Nhựa

Độ tuổi: 19-30

Sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, không mắc các bệnh cấm XKLĐ Nhật Bản. Ưu tiên người lao động có sức khoe tốt, thích nghi nhanh với môi trường.

Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên

Yêu cầu khác:

– Nhanh nhẹn, tháo vát

– Có khả năng thích nghi với môi trường làm trong công xưởng, chịu được áp lực công việc

– Ưu tiên các bạn có hiểu biết về ngành

5. Quyền Lợi Khi Tham Gia Đơn Hàng Ép Nhựa

Mức lương cơ bản: 156.000 Yên/tháng (tương đương 33 triệu VNĐ). Ngoài ra, còn có nhiều công việc làm thêm. Thu nhập có thể lên đến 40 triệu đồng.

Chế độ đãi ngộ

– Hỗ trợ tháng đầu 6 man

– Làm thêm: Tối thiểu 40h/ tháng. Thực lĩnh sau làm thêm khoảng 16 man

– Được tham gia đầy đủ các chế độ về BHYT, BHXH, nghỉ phép theo quy định của chính phủ Nhật Bản

– Hỗ trợ kí túc xá, ăn trưa cho thực tập sinh

Gia hạn visa lên 5 năm. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại bài viết: 15 điểm cơ bản cần biết về Xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2.

Sau khi kết thúc hợp đồng tại Nhật, các thực tập sinh sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Có thể thấy, đơn hàng ép nhựa là một đơn hàng rất đáng để các bạn tham gia khi có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa