Tìm Hiểu Thêm Về Thu Nhập Của 14 Ngành Nghề Tokutei

Visa Tokutei được ban hành mở ra cơ hội cho người lao động nước ngoài được tham gia lao động ở Nhật Bản với thời gian dài và nhiều quyền lợi hơn. Sau khi loại visa này được ban hành thì có rất nhiều thắc mắc xung quanh loại visa này trong đó có những câu hỏi về thu nhập của 14 ngành nghề Tokutei. Để giúp người lao động hiểu rõ về vấn đề này Tokutei Visa sẽ cung cấp thêm thông tin trong bài sau.

Thông Tin Chung Về Thu Nhập Của 14 Ngành Nghề Tokutei

Sở dĩ visa Tokutei được người lao động nước ngoài chú ý là bởi nếu được cấp loại visa này người lao động sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và có mức thu nhập hấp dẫn hơn. Cụ thể là người lao động sẽ được hỗ trợ tối đa về sinh hoạt và công việc trong thời gian mới sang Nhật. Đồng thời họ sẽ được chuyển đổi công ty làm việc trong cùng ngành nghề và còn nhiều quyền lợi khác khi có được visa Tokutei 2.

Tuy nhiên điểm khiến người lao động chú ý nhất đó chính là người lao động sẽ có mức thu nhập cao hơn hoặc bằng với người lao động Nhật Bản. Với thông tin này thu nhập của 14 ngành nghề Tokutei hứa hẹn sẽ rất cao.

thu-nhap-cua-14-nganh-nghe-Tokutei
Thu nhập của 14 ngành nghề Tokutei hứa hẹn sẽ cao hơn và ổn định hơn

Trước kia, nếu làm việc với visa Thực tập sinh thông thường người lao động sẽ được nhận mức lương cơ bản dao động trong khoảng 120.000 đến 150.000 Yên/tháng. Tùy theo tỷ giá từng thời điểm, tuy nhiên thường rơi vào khoảng 27,6 – 33,5 triệu đồng/tháng. Đó là chưa kể việc các công ty Nhật còn tạo điều kiện cho người lao động làm thêm giờ để kiếm thêm thu nhập. Và nếu người lao động được làm việc với visa Tokutei có thể mức thu nhập sẽ bằng hoặc cao hơn.

>>> Thông tin thêm: Đăng kí thi Tokutei tại đây

Top Những Ngành Nghề Tokutei Có Mức Lương Cao

Bạn đang có ý định sang làm việc tại Nhật theo diện visa Tokutei vậy là bạn có thể yên tâm về mức lương mà mình nhận được với thông tin chung về thu nhập của 14 ngành nghề Tokutei. Sau đây sẽ là top những ngành nghề Tokutei có mức lương cao để bạn có thêm thông tin lựa chọn ngành nghề làm việc:

Ngành khách sạn

Đây là ngành thu hút nhiều người lao động nước ngoài bởi rất nhiều lý do. Người lao động trong ngành này sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể phát triển nghề nghiệp sau khi về nước. Và điểm hấp dẫn nhất đó chính là mức lương cơ bản của người lao động là trên 30 triệu VNĐ/tháng chưa tính tăng ca, làm thêm.

>>> Chi tiết: Đơn Hàng Tokutei Ngành Khách Sạn

Ngành chế biến thực phẩm

Đây cũng là một trong những ngành có thu nhập hấp dẫn nhất trong số 14 ngành nghề Tokutei. Những công việc cơ bản của người lao động trong ngành này đó là gia công, chế biến, đóng gói, vận chuyển một số loại thực phẩm. Công việc không quá vất vả, được làm việc trong môi trường hiện đại và an toàn tuy nhiên vẫn có mức thu nhập cao. Đây chính là những lý do khiến ngành này thu hút nhiều người đăng ký tham gia như vậy.

thu-nhap-cua-14-nganh-nghe-Tokutei
Chế biến thực phẩm là một trong những ngành nghề có thu nhập cao

Ngành xây dựng

Đây chính là một trong những ngành thiếu hụt lao động trầm trọng chính vì thế chính phủ Nhật đã đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn. Tuy nhiên đáng chú ý là người lao động sẽ được hỗ trợ tiền phí sinh hoạt hàng tháng và tùy từng công ty sẽ có chế độ khác nhau. Người lao động sẽ được nhận mức lương cao và được tạo điều kiện làm thêm. Đồng thời sẽ tiết kiệm được khoản chi phí hàng tháng so với các ngành nghề khác. Đây là một ngành nghề mà người lao động không nên bỏ qua.

Ngành cơ khí

Mức lương cơ bản của ngành cơ khí dao động khoảng 30 – 35 triệu VNĐ/tháng. Đây là một trong những mức lương cao nhất mà người lao động nước ngoài nhận được khi lao động tại Nhật Bản. Thêm vào đó người lao động sẽ được tăng ca làm thêm tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh của xí nghiệp. Đồng thời họ sẽ được làm việc trong các nhà máy sản xuất với điều kiện lao động rất tốt. Chính những lý do này khiến số lượng người lao động tìm hiểu về ngành này rất nhiều khi có chương trình visa Tokutei.

thu-nhap-cua-14-nganh-nghe-Tokutei
Thu nhập của người lao động trong ngành cơ khí cũng rất cao

>>> Thông tin thêm: Các đơn hàng Tokutei

Người lao động có thể yên tâm rằng thu nhập của 14 ngành nghề Tokutei sẽ rất ổn định. Chính vì thế tùy vào trình độ năng lực và điều kiện của bản thân mà người lao động có thể chọn ngành nghề phù hợp với mình.

Tham khảo thêm các thông tin:

© Copyright 2023 Tokutei Visa